Khi mua bộ kẹp phuy nên quan tâm những điều dưới đây

Khi mua bộ kẹp phuy nên quan tâm những điều dưới đây

Khi mua bộ kẹp phuy nên quan tâm những điều dưới đây

Khi mua bộ kẹp phuy nên quan tâm những điều dưới đây

Khi mua bộ kẹp phuy nên quan tâm những điều dưới đây
Khi mua bộ kẹp phuy nên quan tâm những điều dưới đây
xenanghangviet@gmail.com 0908256932 - 0932634989

Khi mua bộ kẹp phuy nên quan tâm những điều dưới đây

Bộ kẹp phuy được thiết kế các mỏ kẹp quặp chặc vào mép thùng phuy dùng nâng hạ và bốc dỡ thùng phuy lên xe tải hoặc container, kẹp phuy sắt đôi là thiết bị được sử dụng chung với các loại xe nâng động cơ để nâng hạ phuy hàng.

bộ kẹp phuy quay đổ
Đây là thiết bị được nhập khẩu trực tiếp chính hãng, cùng công ty xe nâng Bích Hảo tìm hiểu Khi mua bộ kẹp phuy nên quan tâm những điều dưới đây nhé
Bộ kẹp phuy đôi có thể kẹp hai phuy sắt liền cùng lúc. Điều này giúp tiết kiệm thời gian lao động, nâng cao hiệu quả công việc cho đơn vị sử dụng.
Bộ kẹp phuy đơn là loại thiết bị kẹp được 1 thùng phuy, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, có mỏ kẹp chắc chắn quặp vào mép mỏ thùng phuy sắt hay nhựa.
càng kẹp phuy sắt
Nếu kho hàng bạn đang sở hữu các loại xe nâng động cơ dầu điện hay xăng thì ngại gì mà không sắm 1 thiết bị bộ kẹp phuy này nhé. Bạn đang có nhu cầu nâng, di chuyển các loại phuy hàng từ vị trí này sang vị trí khác thì bạn có thể trang bị thêm bộ kẹp phuy này.
Vậy giá bộ kẹp phuy như thế nào, giá kẹp phuy sắt và nhựa có rẻ không?
Công ty xe nâng Bích Hảo nhập khẩu và phân phối trực tiếp nên các khách hàng hãy an tâm về giá nhé, đảm bảo rẻ nhất thị trường.
Bộ kẹp phuy đôi giá chỉ 9.xx triệu
Bộ kẹp phuy đơn giá chỉ 6.xx triệu
Giá bộ kẹp phuy ôm nhựa lại rẻ hơn nhiều chỉ từ 6 triệu 1 cái

Cấu tạo của bộ kẹp phuy này khá đơn giản. Chúng ta có thể phân loại thành các chi tiết nhỏ như sau:
xe nâng quay đổ thùng phuy
+ Bộ phận mỏ kẹp. Đây là nơi tiếp xúc trực tiếp với phuy hàng. Kẹp chặt gờ của thùng phuy, đảm bảo phuy được giữ chắc chắn khi nâng và di chuyển.
+ Bộ phận vòm cung đỡ. Là chi tiết dưới ngay mỏ kẹp phuy. Đây là bộ phận nâng đỡ phụ đảm bảo phuy hàng được cân bằng, chắc chắn nhất khi nâng hạ.
+ Bộ phận gá đỡ: Đây là hay thanh ngang tiếp xúc trực tiếp với hai càng nâng của xe nâng động cơ. Chúng có thiết kế ốc vít giúp càng phuy có thể bám chắc vào càng nâng.
Kẹp phuy sắt đôi là một dụng cụ để gắn lên càng xe nâng động cơ. Việc kết hợp này giúp chúng ta có thể nâng và di chuyển các phuy chất lỏng, phuy hóa chất từ nơi này qua nơi khác.
Xa xưa, khi con người chỉ lao động thủ công bằng việc dùng tay, sức người lăn, đẩy phuy hàng. Khá tốn công mà hiệu quả lao động không cao. Đồng thời rất dễ gây rò rỉ hóa chất, nguy hiểm cho người lao động.
Thông tin của kẹp phuy sắt đôi nhập khẩu
bộ kẹp phuy n1
=> Địa chỉ mua bộ kẹp phuy: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BÍCH HẢO - 22/6b tổ 11, ấp 3, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn
Ứng dụng của kẹp phuy sắt đôi như thế nào?
Chiếc kẹp phuy này được dùng chung với xe nâng động cơ để nâng các thùng phuy lên cao, di chuyển phuy chất lỏng từ chỗ này sang chỗ kia.
Nâng được 2 phuy sắt liền một lúc.
Được làm hoàn toàn từ hợp kim sắt cao cấp, độ cứng lớn, có sức chịu tải lên đến 720kg.
Được dùng trong các ngành nghề:
+ Sản xuất hóa chất.
+ Sản xuất sơn
+ Cơ sở chế biến xăng dầu.
+ Sản xuất nước tinh khiết, nước lọc

Bài viết khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0932634989
Top