địa chỉ bán xe nâng tay cao giá rẻ nhất

địa chỉ bán xe nâng tay cao giá rẻ nhất

địa chỉ bán xe nâng tay cao giá rẻ nhất

địa chỉ bán xe nâng tay cao giá rẻ nhất

địa chỉ bán xe nâng tay cao giá rẻ nhất
địa chỉ bán xe nâng tay cao giá rẻ nhất
xenanghangviet@gmail.com 0908256932 - 0932634989

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả các sản phẩm xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp, xe nâng mặt bàn,... ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Các sản phẩm của Bích Hảo khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?
Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, sai thông số kĩ thuật.
2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA XE NÂNG BÍCH HẢO:
Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác 1 lần duy nhất và trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:
• Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị trầy xước.
• Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi.
• Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.
3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?
Đổi trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn và tin nhắn bảo hành (hoặc phiếu bảo hành) đến kho công ty chúng tôi để được hỗ trợ đổi sản phẩm.
Sau khi nhận được sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 - 3 ngày). Chúng tôi sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.
4. VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG:
• Bích Hảo miễn phí đổi hàng cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, giao nhầm.
• Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như đổi sang hiệu khác, đổi xe khác…, khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho công ty chúng tôi.

Bài viết khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0932634989
Top